Những điều cần biết giúp phòng tránh dịch bệnh virus corona

  • 04/02/2020

Hiện nay, virus Corona đang được cả thế giới quan tâm tới vì sự nguy hiểm và lây lan nhanh chóng của virus này. Vậy bạn đã biết cách phòng tránh chưa? Cùng mỹ phẩm thiên nhiên Biocos tham khảo bài viết dưới đây để có những kinh nghiệm phòng tránh cho bản thân và gia đình nhé.

Triệu chứng và cách lây nhiễm của virus Corona

Những triệu chứng mà người nhiễm virus Corona bao gồm: đau họng, sốt, đau đầu, chảy nước mũi và khó thở. Đối với loại virus này, khi những người có hệ miễn dịch kém nhiễm phải sẽ dẫn tới các bệnh liên quan tới đường hô hấp như viêm phổi hay viêm cuống phổi. Virus này có thể thông qua việc ho, hắt hơi hoặc bắt tay với người bệnh để lây lan. Nếu bạn bắt tay với người có những dấu hiệu nhiễm bệnh thì đừng vội đưa tay lên vùng mắt, mũi, miệng vì điều đó sẽ khiến bạn bị nhiễm virus Corona.

trieu-chung-va-cach-phong-tranh-virus-corona

Hiện tại chưa có phương pháp điều trị cụ thể nào cả vì đây là loại virus mới phát hiện được. Nhưng bạn có thể ra các hiệu thuốc kê những đơn thuốc giúp giảm đau, hạ sốt để giúp các triệu chứng đó giảm nhẹ.

Những khuyến cáo của Bộ Y tế về việc phòng ngừa virus Corona


nhung-dieu-can-biet-giup-pong-tranh-dich-benh-virus-corona-biocos

Đối với tình thế phòng tránh đại dịch mà cả thế giới đang quan tâm như này chúng tôi mỹ phẩm thiên nhiên Biocos cho ra mắt sản phẩm Hand Sanitizer Soluotion - Xịt tay sạch khuẩn Biocos giúp phòng tránh và ngăn ngừa việc lây bệnh qua việc tiếp xúc bằng tay mỗi khi ra đường hay đi tới những nơi công cộng.

Hand-Sanitizer-Soluotion-xit-tay-sach-khuan-biocos